Tiến độ thi công dự án The Grand Sevilla

Tiến độ thi công dự án The Grand Sevilla

Là một dự án khu đô thị cao cấp, The Grand Sevilla được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín Vinmefulland và các cộng sự hàng đầu về cả thiết kế, tổng thầu thi công, đơn vị cung cấp vật liệu, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, tư vấn giám sát…. Mới mục đích mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hoàn hảo nhất và điều đặc biệt là có thể giao nhà đúng thời hạn cam kết.

Cập nhật Tiến độ thi công dự án The Grand Sevilla - Ảnh minh họa

Cập nhật Tiến độ thi công dự án The Grand Sevilla – Ảnh minh họa

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án này bắt đầu khởi công những hạng mục đầu tiên từ quý III năm 2017 và dự kiến bàn giao vào quý IV năm 2018 tức là chỉ khoảng hơn 1 năm thi công là cư dân đã có thể nhận nhà phần thô và sẽ hoàn thiện vào khoảng cuối năm 2018, đầu năm 2019.

Hiện nay, sau khoảng 3 tháng thi công liên tục, thường xuyên của cán bộ hiện trường, cán bộ quản lý cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm suốt ngày đêm thì các hạng mục như móng khu chung cư, một số hạng mục liên quan theo bản thiết kế và kế hoạch của chủ đầu tư đã và đang tiếp tục được thi công đúng tiến độ.

ảnh chụp Tiến độ thi công dự án The Grand Sevilla được thực hiện rất khản trương

ảnh chụp Tiến độ thi công dự án The Grand Sevilla được thực hiện rất khản trương

Với kinh nghiệm quản lý cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh của mình thì chắc chắn Vinmefulland sẽ đem đến cho cư dân tương lai những căn hộ tuyệt vời nhất. Ngoài khu căn hộ thì tại đây còn có các hạng mục rất đặc biệt xung quanh như hồ điều hòa, công viên cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ… tất cả những hạng mục đó chắc chắn sẽ biến The Grand Sevilla trở thành thiên đường sống thực thụ.