Mặt bằng dự án The Grand Sevilla

Mặt bằng dự án The Grand Sevilla – Thiết kế đỉnh cao

Được đầu tư bởi Vinme Fulland danh tiếng,  khu đô thị The Grand Sevilla tọa lạc ngay mảnh đất rộng đến 54ha ngay khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng, nơi có giá đất “ đắt như vàng”.

Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh, khả năng quản lý chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của mình thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS thật sự đẳng cấp.

Quy hoạch Mặt bằng dự án The Grand Sevilla tổng thể

Quy hoạch Mặt bằng dự án The Grand Sevilla tổng thể

Thiết kế đẳng cấp chỉ có tại Dự án The Grand Sevilla

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho thấy, tại dự án lần này chủ đầu tư sẽ giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm đắt giá như khu nhà liền kề, biệt thự, shophouse, chung cư… được thiết kế và phân bổ theo các khu vực trong khu đô thi rất hợp lý.

Tại đó, các căn hộ The Grand Sevilla sở hữu thiết kế khoa học, vuông vắn nên toàn bộ không gian đều được tận dụng tối đa, tạo nên môi trường sống đa dạng và hợp phong thủy. Những căn chung cư tại đây sẽ có từ 2 đến 4 phòng ngủ nên dù khách hàng là đối tượng nào cũng sẽ tìm thấy chốn an cư lý tưởng cho mình.

Tại đây, khách hàng còn có cơ hội tìm thấy cho mình 1 trong số 168 căn biệt thự song lập và đơn lập có diện tích từ khoảng 153 đến 495m2/căn được xây thành 3 tầng, có tầng hầm cùng mật độ xây dựng chỉ chiếm 63%.

Thiết kế Mặt bằng dự án The Grand Sevilla bên ngoài ngôi nhà

Thiết kế Mặt bằng dự án The Grand Sevilla bên ngoài ngôi nhà

Bên cạnh đó, toàn thể dự án còn có 80 căn liền kề có diện tích 254m2 với mặt tiền 5.7m được xây thành 3 tầng, có tầng hầm cùng mật độ xây dựng là 82%. Cùng với đó là 46 căn shophouse được đặt tại vị trí đẹp nhất dự án với diện tích xây dựng từ 321 đến 387m2 và mật độ xây dựng là 97%.

Nhìn chung, The Grand Sevilla sẽ mang đến cho quý vị những không gian sống thật sự hoàn hảo theo nhu cầu, khả năng tài chính cũng như sở thích của mình.