Liền kề The Grand Sevilla

Liền kề The Grand Sevilla  – ngôi nhà xanh giữa lòng Hà nội

  là công trình thuộc dự án bất động sản The Grand Sevilla của chủ đầu tư VimeFulland – một công trình căn hộ chung cư tiên tiến với những thiết kế đặc biệt. Ngay tại thời điểm ra mắt, dự án nói chung và liền kề The Grand Sevilla nói riêng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều đối tượng khách hàng. Công trình này được đánh giá là một viên ngọc không nhỏ ở phía đông nam của thru đô Hà Nội sầm uất. Với các tính năng và tiện ích mà cư dân sẽ được hưởng thụ thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn nhà ở không chê vào đâu được.

Thiết kế khá hiện đại của Liền kề The Grand Sevilla

Thiết kế khá hiện đại của Liền kề The Grand Sevilla

Với những Lô liền kề tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh quan tự nhiên vô cùng độc đáo. Lần đầu tiên tại công trình căn hộ chung cư The Grand Sevilla tại quận Hai Bà Trưng có hệ thống vườn thượng uyển. Đây không chỉ là một không gian tuyệt đẹp để thưởng thức những đêm Hà Nội về đêm trà ngập ánh sáng mà còn là một nơi lý tưởng cùng tụ tập bạn bè, người thân chia sẻ những phút giây thư giãn trong cuộc sống. Cảnh vật trong khuôn viên liền kề The Grand Sevilla được chú trọng thiết kế kỹ lưỡng, với cảnh quan đẹp, nổi bật, tạo nét đặc trưng riêng cho công trình, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, góp phần tăng mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường của thành phố. Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa được trải nghiệm thiên nhiên, vừa không xa rời cuộc sống năng động và hiện đại. Đây  là xu thế mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Dự án The Grand Sevilla là sự hòa hợp giữa cảnh quan tự nhiên và sự đẳng cấp hiện đại. Cư dân khi sống tại những căn liền kề The Grand Sevilla sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh từ không gian sống, cho đến những dịch vụ và tính năng xuất sắc.

Thông tin mới nhất về Liền kề The Grand Sevilla

Thông tin mới nhất về Liền kề The Grand Sevilla

Tất cả không chỉ đơn giản phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, nhu cầu muốn vui chơi- giải trí mà còn hướng đến mong muốn đẳng cấp trong việc chăm sóc đầy đủ tinh thần cũng như sức khỏe cho cư dân dự án The Grand Sevila.

Liền Kề The Grand Sevilla của chủ đầu tư Vimefulland với 80 căn có diện tích đa dạng từ 80- 125m2 nên tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng với những mức giá không thể hợp lý hơn. Đến với cảnh quan ở Khu nhà Liền kề, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối sống và tận hưởng sự thoải mái với không gian sống thân thiện, thiết kế kiến trúc hoàn mỹ hàng đầu cùng những tính năng nội khu và ngoại khu vô cùng hiện đại.