Chung cư The Grand Sevilla

Chung cư The Grand Sevilla – Siêu căn hộ phía Đông Hà nội

Dự án The Grand Sevilla là một công trình bất động sản được nhắc tên không hề ít dạo thời gian gần đây dù chỉ mới được giới thiệu vào quý II/2017. Dự án có quy mô lớn và được giới chuyên gia đánh giá là viên ngọc thuộc quận Ha Bà Trưng ở phía Đông Nam Hà Nội.

Với những ưu thế đặc biệt như vị trí, quy mô, thiết kế cùng hệ thống giao thông tiện lợi và tiện ích vẹn toàn. Khi sống tại chung cư The Grand Sevilla thì bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái với các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống tại nơi đây.

Phối cảnh Dự án Chung cư The Grand Sevilla

Phối cảnh Dự án Chung cư The Grand Sevilla

tọa lạc tại trung tâm vị trí quận Hai Bà Trưng – thủ đô Hà Nội, nơi phồn hoa tập hợp của các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cơ quan trính trị của thủ đô. Với ưu thế đặc biệt này, cư dân hoàn toàn dễ dàng di chuyển vào các công trình trong thành phố cũng như đến các tỉnh thành liền kề khác. Ngoài ra cư dân thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp giúp cư dân có cuộc sống hoàn hảo nhất.

Chung cư này bao gồm 3 tòa tháp với độ cao 34 – 39 tầng được thiết kế đảm bảo sự thông thoáng, sáng tạo. Tất cả các căn hộ nơi đây đều được bố trí hài hòa về công năng sử dụng cũng như tận dụng tối đa diện tích. Những căn hộ có diện tích đa dạng từ 60m2 – 140m2 có từ 2-4 phòng ngủ, được bố trí hợp lý giữa các gian phòng bao gồm phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh đảm bảo sự phong thủy và yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được chú trọng hướng đến gần gũi với thiên nhiên: logia với phòng ngủ cửa số lớn đón nắng, đón gió tự nhiên cùng trọn vẹn những thiết bị cao cấp như: hệ thống đèn trần, sàn gỗ, tủ âm tường, tủ lavabo, điều hòa,…

cảnh quan sống đẹp nhất tại Chung cư The Grand Sevilla Hai bà trưng

cảnh quan sống đẹp nhất tại Chung cư The Grand Sevilla Hai bà trưng

Trên nền tảng hòa quyện với tự nhiên, hơn 50% diện tích khu đô thị được dành cho cây xanh và cảnh vật thiên nhiên. Kiến trúc hệ thống công viên, hồ nước, các khu vườn sinh thái…không chỉ tăng cường bảo vệ môi trường mà còn đem lại cho cuộc sống cư dân một cảnh quan trong xanh, thư thái.

Hơn thế nữa, chung cư The Grand Sevilla là một tổ hợp nhà ở chức năng bao gồm nhiều tiện ích hiện đại: văn phòng thương mại và dịch vụ cao cấp; các trường học uy tín; hệ thống nhiều bệnh viện chất lượng; trung tâm thương mại rộng lớn, khu vui chơi- giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vườn trên mây…Tất cả đều phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cư dân nơi đây dành trọn khoảng thời gian quý báu bên gia đình, tạo dựng nên cuộc sống tiện nghi, ngập tràn hạnh phúc.