Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla

Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla là ai?

Vinme Fulland là cái tên tạo nên sóng gió cho thị trường BĐS Thủ Đô khi cho ra đời dự án đầu tay mang tên Belleville tại khu đô thị Nam Trung Yên trong năm qua.

Hiện nay, chủ đầu tư này tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình bằng hàng loạt các dự án lớn trên khắp cả nước, trong đó không thể không kể đến The Grand Sevilla sẽ được xây dựng trên khu đất rộng 540ha tại khu trung tâm quận Hai Bà Trưng và cũng sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ đối với thị trường BĐS thủ đô dịp cuối năm này.

Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla - Đơn vị VimeFulland

Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla – Đơn vị VimeFulland

Chủ đầu tư VinmeFulland là ai?

VinmeFulland là thương hiệu BĐS được thành lập và sở hữu bởi tập đoàn dược phẩm Vinmedimex. Một trong những cái tên uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và sản xuất các loại dược phẩm chất lượng cao. Hiện nay tập đoàn này mở rộng hình thức kinh doanh sang lĩnh vực BĐS bằng thương hiệu VinmeFulland.

Tuy không phải là đơn vị có quá nhiều những dự án đã thành công so với các thương hiệu lớn khác, tuy nhiên bằng sức trẻ, tiềm lực kinh tế cũng như khả năng chiêu mộ nhân tài của mình thì hiện nay Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla này đã và đang trở thành đơn vị hùng mạnh hàng đầu và được khẳng định bằng hàng loạt các dự án mới trong đó nổi bật nhất chính là The Grand Sevilla.

Sự kiện ra mắt , giới thiệu thương hiệu Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla

Sự kiện ra mắt , giới thiệu thương hiệu Chủ đầu tư dự án The Grand Sevilla

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng và giới đầu tư những sản phẩm thật sự chất lượng, Vinmefulland đã tìm tới sự kết hợp cùng các đơn vị uy tín, nhà thầu và kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng chói trên thị trường năm nay.